vn | vi

Discover the diverse world of Jowat.

Contact
Topnews
The Board of Directors of Jowat SE is delighted with the Gold Standard as Best Managed Company. Left to right: Dr. Christian Terfloth, Ralf Nitschke, Klaus Kullmann.
Jowat Inside
Press releases

Detmold, May 30, 2023—Jowat SE is recognized as Gold Standard winner of the Best Managed Companies Award for first time. For the fourth year running,…

Topnews
Jowat Inside
Media

LIGNA finally opened it’s doors in 2023 after four years. We would like to thank everybody who came to visit our adhesive experts at this year’s LIGNA…

Topnews
Packaging
Stories

Virtually all items in our daily lives were packaged at some point. However, seldom do consumers realize the big role packaging plays in certain…

Tới tòa soạn

Về Jowat

Jowat SE có trụ sở chính tại Detmold là một trong những nhà cung cấp chất kết dính công nghiệp hàng đầu. Các sản phẩm này chủ yếu được sử dụng trong chế biến gỗ và sản xuất đồ nội thất, trong ngành công nghiệp giấy và bao bì, ngành in ấn, trong ngành dệt may, ô tô cũng như trong ngành công nghiệp điện.

Công ty được thành lập vào năm 1919 và có các nhà máy sản xuất ở Đức ở Detmold và Elsteraue, cùng với ba công ty con sản xuất khác là Jowat Corporation ở Hoa Kỳ, Jowat Swiss AG và Jowat Manufacturing ở Malaysia.

Nhà cung cấp tất cả các dòng keo cho sản lượng 100,000 tấn keo một năm, với 1250 nhân viên.

Một cơ cấu bán hàng toàn cầu với 23 tổ chức bán hàng của Jowat cùng với các công ty đối tác đang đảm bảo dịch vụ địa phương với sự tiếp xúc gần gũi với các khách hàng.

Jowat với tư cách là nhà tuyển dụng

Làm việc cho một công ty hàng đầu thế giới về sản xuất và cung cấp keo dán công nghiệp. Bạn có muốn biết thêm về "Thế giới của gắn kết" và tương lai của bạn tại Jowat SE không?

Jowat là người chiến thắng Giải thưởng các công ty được quản lý tốt nhất năm 2023.