Mô tả ứng dụng

Sách là những người bạn đồng hành thường xuyên của sinh viên, nhật ký và sách ảnh lưu giữ những khoảnh khắc quý báu và quan trọng nhất trong cuộc sống, và tiểu thuyết giúp thư giãn trong những giờ im lặng. Ngay cả những thiết bị đọc sách điện tử tiên tiến nhất cũng không thể thu hút được cảm giác của người đọc như một cuốn sách in làm được. Là một đối tác của các nhà gia công sách Jowat cung cấp các loại keo dán cho nhiều ứng dụng từ trang đầu tiên cho đến trang cuối cùng, từ máy công nghiệp đến máy thủ công.

1. Keo gáy
PUR/ keo nóng chảy/ keo sữa/ two-shot
Sau khi khối sách đã được phay ở phía sau, bước tiếp theo là quết màng keo lên gáy bằng đầu phun hay bằng trục lăn. Với quá trình này, vài thứ cần phải được được xem xét để đảm bảo kết quả liên kết thành công. Thùng chứa keo có mở? Nhiệt độ cao như thế nào ? Keo sẽ nóng chảy trong bao lâu ? Định lượng keo cần thiết và tốc độ nạp liệu là bao nhiêu.

2. Keo mép
Keo nóng chảy/ keo sữa/PUR
Thông thường,keo dán được phủ bằng đầu phun hay bằng trục lăn lên trang đầu tiên và trang cuối cùng của khối sách, để liên kết với bìa. Keo dán cho ứng dụng này phải mềm dẻo, dính lên nhiều bề mặt khác nhau và nó không thấm qua trang, trong khi cung cấp độ bền tối đa.

Ứng dụng khác

Các ứng dụng khác trong lĩnh vực „Graphics Industry”