Mô tả Ứng dụng

Chất kết dính được sử dụng trong ngành sản xuất các kết cấu bê tông đúc sẵn được mong đợi sẽ mang đến độ bám dính cao và quá trình sản xuất nhanh chóng, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi trong việc loại bỏ sạch sẽ phần vỏ sau khi bê tông khô ráo. Jowat đã phát triển hai dòng chất kết dính đặc biệt cho ứng dụng này đặc trưng bởi độ bám dính tuyệt vời với phần vỏ thô cũng như bề mặt nhẵn ví dụ như nhựa, gỗ hoặc các miếng kim loại. Việc phát triển nhanh chóng của hệ keo nóng chảy dòng PO đã tạo điều kiện đưa đến một quá trình sản xuất tối ưu cho phép bê tông được đổ vào khuôn định hình chỉ sau khi được kết dính vài phút. Ngoài ra, chất kết dính này có khả năng chống rung động và cung cấp một chuỗi liên kết linh hoạt , mạnh mẽ có thể đáp ứng được những rung động khi bê tông bị tác động với máy rung chấn và giữ được khuôn định hình không sê dịch. Đặc tính quan trọng của chất kết dịnh nóng chảy hệ PO: Chúng có thể được vệ sinh dễ dàng từ bên ngoài khi khuôn đúc đã nguội. Điều này nghĩa là khuôn đúc có thể được tái sử dụng để đúc các sản phẩm bê tông kết cấu khác và tạo điều kiện cho thấy được vẻ ngoài nổi trội của đường kết dính – một lợi ích quan trọng đối với ngành sản xuất bê tông ngoài trời. Jowat cung ứng nhiều lựa chọn với chất kết dính có thời gian mở khác nhau thiết kế phù hợp với môi trường nhiệt độ thấp hoặc cao tương ứng.

Thông tin sản phẩm

-

Base Viscosity [mPas] /
Temperature [°C]
Open Assembly Time [min] /
Temperature [°C]
Softening Range
(Kofler) [°C]
Characteristics Download
technical
data sheet (PDF)
Jowatherm® 233.10 PO Hot Melt Adhesive 1500 ± 500 / 200 1,5 ± 0,5 / 190 80 ± 5 all-purpose de en fr

Các sản phẩm được liệt kê chỉ đại diện cho một số lựa chọn hạn chế trong danh mục sản phẩm có sẵn. Tính sẵn có của sản phẩm có thể khác nhau tùy theo khu vực. Dữ liệu kỹ thuật, đặc điểm và lĩnh vực ứng dụng được cung cấp trong bảng phác thảo sự khác biệt giữa các chất kết dính khác nhau trong danh mục sản phẩm. Bộ phận Kỹ thuật Ứng dụng và Đại diện Kinh Doanh của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn tìm ra loại chất kết dính tốt nhất cho từng ứng dụng cụ thể.

Thông tin trong tài liệu này dựa trên kết quả thực nghiệm trong phòng thí nghiệm của chúng tôi cũng như kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực này, và hoàn toàn không tạo thành bất kỳ tính chất đảm bảo nào. Do có nhiều ứng dụng, vật liệu và phương pháp sử dụng khác nhau nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi, chúng tôi không thể chịu trách nhiệm pháp lý nào từ những chỉ dẫn này cũng như từ thông tin được cung cấp bởi dịch vụ tư vấn kỹ thuật miễn phí của chúng tôi. Các thử nghiệm của khách hàng trong các điều kiện hàng ngày, thử nghiệm về tính phù hợp ở các điều kiện vận hành thông thường và thử nghiệm phù hợp với mục đích là hoàn toàn cần thiết. Để biết thông số kỹ thuật cũng như thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo bảng thông số kỹ thuật mới nhất.

Tin tức & Bài viết

Topnews
Building elements
Press releases

Jowat introduces two new hot melt adhesives based on polyolefin (PO) which have been developed especially for the manufacture of precast concrete…

Các ứng dụng khác