Mô tả ứng dụng

Tấm dệt trải sàn cho mọi mục đích sử dụng

Cho dù là thảm cao cấp cho nhà riêng hay cỏ nhân tạo cho sân vận động, các dòng keo mạnh mẽ là đối tác đáng tin cậy trong sản xuất vật liệu trải sàn dệt may và góp phần quan trong cho chất lượng vượt trội của sản phẩm.

Trong sản xuất thảm, các tấm thảm dạng sợi được dán mặt sau với lớp dưới cùng bằng vải dệt giúp cải thiện độ ổn định của cấu trúc và đảm bảo rằng thảm nằm phẳng trên sàn khi cuộn ra. Keo nóng chảy gốc nhựa nhiệt dẻo hiện đại liên kết sợi với mặt dưới cho độ bền kéo cao. Keo gốc polyolefin (PO) được trải bằng con lăn hoặc bằng đầu phun chỉ cần một công đoạn duy nhất trên bề mặt hoàn chỉnh của vật liệu dệt. Các dòng keo nóng chảy mạnh mẽ này tạo điều kiện cho chu trình xử lý nhanh với lượng sử dụng thấp hơn so với các sản phẩm khác. Ngoài ra, không cần thời gian khô đối với chất kết dính nóng chảy nhựa nhiệt dẻo, dẫn đến khả năng tiết kiệm năng lượng và chi phí thiết bị do các quy trình hiệu quả hơn.


Thảm cỏ nhân tạo có những thách thức rất riêng. Một mặt, liên kết phải chống lại ứng suất cơ học cực lớn mà sản phẩm phải chịu trong quá trình sử dụng. Mặt khác, cỏ nhân tạo có vòng đời lên đến mười năm sau đó sàn dệt phải được tái chế hoàn toàn. Keo nóng chảy PO từ Jowat có tính chất hóa học tương tự như lớp PE và các sợi PP của thảm cỏ, và do đó đóng một vai trò quan trọng trong khả năng tái chế của sản phẩm.

Tải xuống

Các ứng dụng khác