MÔ TẢ ỨNG DỤNG

Carton dạng sóng là vật liệu đóng gói được sử dụng nhiều nhất trên toàn cầu. Đây là vật liệu nhẹ, rất ổn định, thân thiện với môi trường và có thể được hoàn thiện theo nhiều cách. Keo phân tán từ Jowat được sử dụng để bồi carton sóng với các loại giấy chất lượng cao trong bước hoàn thiện. Các dòng keo này cung cấp các đặc tính kết dính vượt trội và tính vận hành lý tưởng cho tất cả các yêu cầu riêng biệt.
Các mối ghép từ nhà sản xuất hộp carton sóng thường được dán với nhau. Phương pháp này cung cấp một số lợi ích so với ghim và băng dính: mức độ tự động hóa cao, giảm thời gian ngừng chờ và ngoại quan đẹp. Keo phân tán Jowacoll® cho ứng dụng này tạo ra một liên kết bền vững và chắc chắn - ngay cả khi vận hành ở tốc độ cao.

TẢI XUỐNG

-

Viscosity [mPas] /
Temperature [°C]
Application Characteristics Download
technical
data sheet (PDF)
Jowacoll® 705.29 800 / 20 Multi-purpose applications, especially for automatic packaging machines of all kinds, closing machines, box and carton folders. For bonding coated and non-coated papers. Excellent application performance, contains plasticizers, good wet tack, fast setting. de en fr

Các sản phẩm được liệt kê chỉ đại diện cho một số lựa chọn hạn chế trong danh mục sản phẩm có sẵn. Tính sẵn có của sản phẩm có thể khác nhau tùy theo khu vực. Dữ liệu kỹ thuật, đặc điểm và lĩnh vực ứng dụng được cung cấp trong bảng phác thảo sự khác biệt giữa các chất kết dính khác nhau trong danh mục sản phẩm. Bộ phận Kỹ thuật Ứng dụng và Đại diện Kinh Doanh của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn tìm ra loại chất kết dính tốt nhất cho từng ứng dụng cụ thể.

Thông tin trong tài liệu này dựa trên kết quả thực nghiệm trong phòng thí nghiệm của chúng tôi cũng như kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực này, và hoàn toàn không tạo thành bất kỳ tính chất đảm bảo nào. Do có nhiều ứng dụng, vật liệu và phương pháp sử dụng khác nhau nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi, chúng tôi không thể chịu trách nhiệm pháp lý nào từ những chỉ dẫn này cũng như từ thông tin được cung cấp bởi dịch vụ tư vấn kỹ thuật miễn phí của chúng tôi. Các thử nghiệm của khách hàng trong các điều kiện hàng ngày, thử nghiệm về tính phù hợp ở các điều kiện vận hành thông thường và thử nghiệm phù hợp với mục đích là hoàn toàn cần thiết. Để biết thông số kỹ thuật cũng như thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo bảng thông số kỹ thuật mới nhất.

TẢI XUỐNG

CÁC ỨNG DỤNG KHÁC