Những giải pháp hiệu quả cho nghành Công nghiệp Chế biến Gỗ

Thiết kế hấp dẫn và hiên đại, độ bền cao và vĩnh viễn của sản phẩm thường được mong đợi trong hầu hết các lĩnh vực của ngành công nghiệp gỗ đang bùng nổ. Không như bất kỳ vật liệu nào khác, gỗ luôn là biểu tượng cho chất lượng và tự nhiên và là một vật liệu toàn diện thực thụ. Nó có thể được sử dụng cho các kết cấu chịu lực cao trong ngành xây dựng cũng như mặt bàn Bếp, Bàn, Ghế, Cửa sổ, Sàn nhà.
Do các yêu cầu rất riêng đối với các sản phẩm khác nhau, việc lựa chọn chất kết dính phù hợp là điều quan trọng hàng đầu để quy trình sản xuất trở nên trơn tru và mang đến chất lượng sản phẩm cao hơn.

Thân thiên với môi trường và tạo không gian sống lành mạnh, cũng như tính phát triễn bền vững đã đặt ra yêu cầu trong việc giảm đáng kể lượng khí thải độc hại – một phần từ chất kết dính - đóng một vai trò quan trọng trong tất cả các ứng dụng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành gỗ, Jowat cung cấp các kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực này, đưa ra các giải pháp kết dính hoàn hảo cho tất cả các ứng dụng sản xuất và là đối tác tin cậy cho tất cả các bước của quy trình kết dính.

Tìm hiểu thêm trong bản tin của chúng tôi như "Các giải pháp kết dính cho nền Công nghiệp Gỗ".

Chế biến vật liệu làm từ Gỗ

Việc hoàn thiện các vật liệu làm từ gỗ bao gồm nhiều ứng dụng khác nhau, trong đó gỗ thường được chế biến kết hợp với các vật liệu khác để sản xuất đồ nội thất, sản xuất các linh phụ kiện gỗ, hoặc các lĩnh vực sản xuất liên quan khác. Jowat cung cấp giải pháp kết dính phù hợp cho từng ứng dụng. Khi chất kết dính thích hợp được chọn để xử lý các vật liệu làm từ gỗ, chẳng hạn như để sản xuất sàn gỗ, thì lớp trên bề mặt của kết cấu đó mang một vai trò quan trọng. Jowat cung cấp keo gỗ phân tán hệ nước thế hệ mới và keo hạt nóng chảy cho các yêu cầu khác nhau.

Chế biến Gỗ tự nhiên

Cho dù là tấm vách ngăn cửa sổ, ván gỗ rắn một lớp/nhiều lớp hay liên kết bằng gỗ đã qua xử lý - chất kết dính của chúng tôi đảm bảo mang lại các mối nối tốt nhất. Hơn nữa, các nhà sản xuất gỗ kết cấu sẽ phải đối mặt với những thử thách lớn hơn cho nhựng hạn mục xây dựng có độ chịu lực cao.

Các ứng dụng

Sản xuất dầm gỗ

Sản xuất dầm gỗ

Sản xuất cửa sổ Gỗ và kết cấu dựng sẵn

Sản xuất cửa sổ Gỗ và kết cấu dựng sẵn

Sản xuất ván gỗ tự nhiên

Sản xuất ván gỗ tự nhiên

Sản xuất ván sàn từ gỗ

Sản xuất ván sàn từ gỗ

Sản xuất ván trọng lượng nhẹ

Sản xuất ván trọng lượng nhẹ

Sản xuất gỗ siêu bền và gỗ biến đỗi

Sản xuất gỗ siêu bền và gỗ biến đỗi