Các sản phẩm tiêu dùng hàng ngày như thực phẩm, đồ vệ sinh cá nhân và chất tẩy rửa là hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) được mua thường xuyên và tự động, và chúng nhanh chóng được lấp đầy lại trên các kệ hàng. Tốc độ quá trình đóng gói cần đáp ứng kịp doanh số cao của các sản phẩm này. Chúng được đặc trưng bởi chu kỳ ngắn trong các quy trình hiệu năng cao, thay đổi định dạng linh hoạt để sản xuất nhanh vô số sản phẩm khác nhau và thay đổi thiết kế liên tục để đáp ứng xu hướng. Ví dụ: xu hướng mới nhất của bao bì mở là tạo điều kiện để xem sản phẩm dễ hơn và thu hút sự chú ý của khách hàng đến sản phẩm tại điểm bán. Các giải pháp đóng gói chất lượng cao đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng. Đặc biệt trong trường hợp hàng tiêu dùng nhanh, một bao bì có chức năng và chất lượng cao với vẻ ngoài cao cấp có thể là yếu tố quyết định đến việc một sản phẩm có được mua hay không. Điều này đặc biệt đúng đối với bao bì có yếu tố trải nghiệm cảm xúc cao, như bao bì bánh kẹo.

Trong các quy trình đóng gói thực phẩm, các yêu cầu thậm chí còn cao hơn đáng kể. Ngoài việc phải có hình thức hấp dẫn và dễ dàng xử lý, bao bì còn phải bảo vệ được sản phẩm. Các trường hợp dầu khoáng đi vào thực phẩm, đặc biệt là từ bao bì giấy tái chế, đã được báo cáo trong ngành công nghiệp thực phẩm. Vì vậy, an toàn thực phẩm là một mối quan tâm chính và cần có các giải pháp phù hợp, chẳng hạn như các lớp màng bảo vệ đáng tin cậy.
Nhiều thách thức khác nhau chỉ có thể được giải quyết khi hợp tác với các đối tác có năng lực với chuyên môn và hiểu biết cần thiết về ngành. Jowat hỗ trợ các nhà sản xuất bằng các giải pháp kết dính sáng tạo, đã được thử nghiệm và chứng minh cũng như dịch vụ tư vấn toàn diện cho toàn bộ chuỗi giá trị trong ngành thực phẩm và hàng tiêu dùng - với mục tiêu lâu dài là tạo điều kiện cho các giải pháp đóng gói hoàn hảo và quy trình hiệu quả.
Tìm hiểu thêm trong Thông tin ngành của chúng tôi "Các giải pháp kết dính cho ngành Thực phẩm và Hàng tiêu dùng".

 

Đáng tin cậy ở tốc độ cao nhất

  • Đóng gói cuối dây chuyền
  • Thùng đồ uống
  • Dán nhãn
  • An toàn xếp dỡ

CÁC ỨNG DỤNG

Dán khay, thùng và hộp carton

Dán khay, thùng và hộp carton

Ứng dụng dán nắp

Ứng dụng dán nắp

Ứng dụng dán ống hút

Ứng dụng dán ống hút

Dán nhãn tự động

Dán nhãn tự động

Phủ trống trượt

Phủ trống trượt

Các ứng dụng đặc biệt trong ngành bao bì

Các ứng dụng đặc biệt trong ngành bao bì