Keo xanh – Liên kết bền vững

Tăng tính bền vững trong liên kết là một trong những sứ mệnh của Jowat. Để đạt được mục tiêu bảo tồn nguồn tài nguyên, ngoài việc tập trung vào các sản phẩm keo dính, chúng tôi cũng tập trung vào quy trình sử dụng keo.

Chọn loại keo phù hợp là bước khởi đầu cho việc trả lời câu hỏi làm thế nào để chúng ta cùng nhau định hình tương lai của việc sử dụng keo có trách nhiệm hơn và chúng ta có thể làm gì để quy trình sử dụng keo an toàn và bền vững. Do đó chúng tôi phát triển dòng keo xanh – trong danh mục các giải pháp về keo bền vững và thân thiện. Bằng cách sử dụng chúng trong nhiều ứng dụng, bạn đã đóng góp tích cực vào việc bảo tồn các nguồn tài nguyên quý giá cũng như bảo vệ nhân viên và khách hàng của mình.

Keo xanh là gì?

Với tên gọi “keo xanh”, chúng tôi kết hợp các loại keo Jowat đáp ứng được các khía cạnh khác nhau của tính bền vững và mang lại cho khách hàng khả năng tạo ra các mối liên kết bền vững và thân thiện với môi trường.

Danh mục sản phẩm

Nguyên liệu tái chế

Nguyên liệu tái chế

Việc tiêu thụ ngày càng nhiều nguyên liệu hóa thạch là một trong những vấn đề môi trường quyết định thời đại của chúng ta – do đó các giải pháp tiết kiệm tài nguyên là rất cấp thiết. Với dòng sản phẩm GROW, Jowat dã phát triển thành công dòng keo dán bền vững với tỉ lệ nguyên liệu có nguồn gốc sinh học cao mà vẫn có chất lượng tương đương với các dòng keo thông thường.

Lối sống lành mạnh

Lối sống lành mạnh

Người dùng ngày càng coi trọng sự an toàn của môi trường sống xung quanh. Vật liệu và đồ vật sử dụng hàng ngày phải không chứa chất độc hại và do đó không gây hại cho con người và động vật. Chúng tôi góp phần vào việc này với các dòng keo sạch và phát thải thấp.

Sức khỏe và an toàn lao dộng

Sức khỏe và an toàn lao dộng

Là nhà tuyển dụng, bạn quan tâm tới nhân viên của mình. Là một phần của yêu cầu thay thế, thay đổi loại keo sử dụng cũng giúp giảm thiểu các rủi ro tiềm ẩn. Đổi qua dòng keo nóng chảy giảm monomer cũng là một cách đóng góp đáng kể vào việc bảo vệ sức khỏe người lao động.

Tiết kiệm tài nguyên

Tiết kiệm tài nguyên

Tiếp tục sử dụng nguyên liệu hóa thạch là một trong những mối quan tâm lớn về môi trường của thời đại chúng ta – do đó cần phải có các giải pháp tiết kiệm tài nguyên. Jowat cung cấp các giải pháp giúp giảm lượng keo sử dụng cũng như giảm nhiệt độ sử dụng để hỗ trợ sản xuất bền vững và tiết kiệm chi phí.