Mô tả ứng dụng

Nệm tốt là nền tảng của một giấc ngủ ngon và hồi phục. Keo dán đóng vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất nệm. Ngoài việc kết dính các chất nền khác nhau, keo dán cũng giúp tăng cường sự thoải mái và sức khỏe và do đó hỗ trợ giấc ngủ ngon vào ban đêm. Công ty Jowat SE cung cấp cho khách hàng nhiều sản phẩm tiên tiến cho tất cả các quá trình sản xuất nệm. Ngoài các kỳ vọng cao hơn về độ bền trong thời gian dài, keo dán dễ dàng sử dụng, ngay cả khi các yêu cầu công nghệ và đa dạng vật liệu đang gia tăng. Jowat phát triển keo dán nhiệt dẻo, keo nóng chảy hoạt phản ứng và keo dung môi, chuyên biệt cho từng ứng dụng cụ thể và đã sử dụng thành công trên toàn cầu.

Tất cả các loại keo nóng chảy cho sản xuất nệm đều đáp ứng các yêu cầu của Tiêu chuẩn Oeko-Tex(R) 100, LGA, IKEA và chứng nhận Blue Angle.

Thông tin sản phẩm

Choose a product group
  • assembly of spring mattresses
  • pocket spring assembly

assembly of spring mattresses

Base Viscosity [mPas] /
Temperature [°C]
Processing
Temperature [°C]
Softening Range
(Kofler) [°C]
Solids [%] Open Time [min] /
Temperature [°C]
Open Time [s] /
Temperature [°C] /
mm Bead
Download
technical
data sheet (PDF)
Jowat-Toptherm® 232.30 PO Hot Melt Adhesive 2800 ± 500 / 160 150 - 180 80 ± 5 105 ± 15 / 160 de en fr
Jowatac® 476.70/74 SBS 1.900 / 20 15 - 25 74 1 - 20 de en fr

pocket spring assembly

Base Viscosity [mPas] /
Temperature [°C]
Processing
Temperature [°C]
Softening Range
(Kofler) [°C]
Solids [%] Open Time [min] /
Temperature [°C]
Open Time [s] /
Temperature [°C] /
mm Bead
Download
technical
data sheet (PDF)
Jowatherm® 260.33 EVA Hot Melt Adhesive 1700 ± 400 / 160 140 - 170 105 ± 5 5 ± 1 / 160 / 3-4
Jowatherm® 261.65 EVA Hot Melt Adhesive 2500 ± 500 / 180 140 - 170 105 5 ± 1 / 180 / 3-4 de en fr

Các sản phẩm được liệt kê chỉ đại diện cho một số lựa chọn hạn chế trong danh mục sản phẩm có sẵn. Tính sẵn có của sản phẩm có thể khác nhau tùy theo khu vực. Dữ liệu kỹ thuật, đặc điểm và lĩnh vực ứng dụng được cung cấp trong bảng phác thảo sự khác biệt giữa các chất kết dính khác nhau trong danh mục sản phẩm. Bộ phận Kỹ thuật Ứng dụng và Đại diện Kinh Doanh của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn tìm ra loại chất kết dính tốt nhất cho từng ứng dụng cụ thể.

Thông tin trong tài liệu này dựa trên kết quả thực nghiệm trong phòng thí nghiệm của chúng tôi cũng như kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực này, và hoàn toàn không tạo thành bất kỳ tính chất đảm bảo nào. Do có nhiều ứng dụng, vật liệu và phương pháp sử dụng khác nhau nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi, chúng tôi không thể chịu trách nhiệm pháp lý nào từ những chỉ dẫn này cũng như từ thông tin được cung cấp bởi dịch vụ tư vấn kỹ thuật miễn phí của chúng tôi. Các thử nghiệm của khách hàng trong các điều kiện hàng ngày, thử nghiệm về tính phù hợp ở các điều kiện vận hành thông thường và thử nghiệm phù hợp với mục đích là hoàn toàn cần thiết. Để biết thông số kỹ thuật cũng như thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo bảng thông số kỹ thuật mới nhất.

Tin tức & Bài viết

Topnews
Furniture
Professional articles

A virtually unlimited diversity of designs and materials, as well as increased requirements regarding quality, flexibility and productivity are key…

Topnews
Furniture
Professional articles

Adhesive systems for more efficiency, comfort, environmental compatibility and better health. Jowat provides new adhesive solutions for mattress…

Ứng dụng khác