Mô tả Ứng dụng

Ứng dụng trên đa lĩnh vực

Khả năng bảo vệ tuyệt đối đối với các sản phẩm Gỗ tự nhiên là điều quan trọng bởi đặc tính tiếp xúc thường xuyên với điều kiện ngoài trời. Danh mục sản phẩm của Jowat với keo phân tán siêu kết dính chuẩn D4, keo EPI và keo PUR sẽ cung cấp cho người sử dụng cơ hội đạt được những yêu cầu khó khăn khác nhau.

Yêu cầu đối với Chất kết dính ngày nay cao hơn bao giờ hết. Càng ngày càng nhiều nhà thầu đặc biệt coi trọng tầm quan trọng tầm ảnh hưởng của các nguyên vật liệu xây dựng đến sức khỏe con người và môi trường. Nhu cầu đối với Cửa sổ Gỗ từ đó không bị gián đoạn. Với thiết kế tinh xảo, lớp phủ bề mặt bền lâu và sự kết hợp của các vật liệu khác nhau tạo điều kiện cho Cửa sổ Gỗ có khả năng chống chịu cao bên cạnh vẻ ngoài tinh xảo. Ngoài đặc tính tự nhiên, Cửa sổ gỗ cũng đang ngày càng trở thành một giải pháp thay thế sinh thái hơn. Gỗ sở hữu đặc tính tồn trữ các phần tử Carbon trong không khí từ đó góp phần tạo nên một môi trường khí hậu thân thiên hơn.

Chất kết dính phân tán Jowacoll® với độ bền D4 (theo tiêu chuẩn EN 204/205) hiện được sử dụng trong sản xuất các thành phẩn khác nhau của Cửa sổ Gỗ, đặc trưng bởi độ bền liên kết cao và quá trình sản xuất đơn giản. Thậm chí đối với một số yêu cầu cao hơn liên quan đến khả năng chịu nước và chịu nhiệt cao, Jowat cung cấp chất kết dính phân tán hai thành phần (EPI). Chất kết dính này cung cấp độ bám dính vượt trội nhờ vào các liên kết hóa học nội phân tử, đồng thời có quy trình sử dụng dễ dàng tương tự các loại chất kết dính PVAc thông thường.

Danh mục sản phẩm của Jowat mang đến cho nhà sản xuất sự lựa chọn chất kết dính phù hợp với từng ứng dụng riêng biệt. Với chất kếu dính Jowacoll® mạnh mẽ, Jowat cung cấp vô số các phương án khác nhau để mang đến hiệu quả kết dính tốt nhất. Với nhiều dòng sản phẩm phong phú giúp chúng tôi cung cấp hàng loạt giải pháp cho tất cả các hệ thống sản xuất như lăn keo bằng con lăn, lưỡi gạt, vòi phun hoặc rót trực tiếp.
Với kiến ​​thức chuyên môn sâu rộng trong ngành, Jowat hiểu rõ các yêu cầu cần thiết cho từng sản phẩm và không ngừng hoàn thiện danh mục sản phẩm của mình trong tương lai.

Thông tin sản phẩm

Choose a product group
  • 2-component
  • 1-component

2-component

Base Open Assembly Time [min] /
Temperature [°C]
Classification
acc. to EN 204
Application Download
technical
data sheet (PDF)
Jowacoll® 102.26 PVAc Dispersion 7 - 10 / 20 D4 / WATT91 > 7 N/mm² For all bondings requiring increased resistance to humid environments, e.g. doors, windows and furniture in high-humidity areas. de en fr
Jowacoll® EPI 102.49 Copolymer Dispersion 8 - 12 / 20 D4 / WATT91 > 7 N/mm² Copolymer dispersion for bonding hard wood species, species with high resin content, tropical wood species and wood with moisture content up to 15%. de en fr

1-component

Base Open Assembly Time [min] /
Temperature [°C]
Classification
acc. to EN 204
Application Download
technical
data sheet (PDF)
Jowacoll® 107.20 PVAc Dispersion 10 ± 1 / RT D4 / WATT91 > 7 N/mm² For all bonds with good heat resistance (Watt '91) requiring increased resistance to wet environments, e.g. for doors, windows and furniture in high-humidity areas. General-purpose glue for soft and handwood bonding, as well as for particleboard and other wood-based substrates. de en fr
Jowat-PowerPUR® 687.40 1-Component PUR Prepolymer 30 - 40 / 20 Adhesive for bonding of hard wood species, composites of HPL/CPL, bonding to galvanized iron or metals, bonding expanded polystyrene (sanded) to wood, stone and many other substrates. de en fr

Các sản phẩm được liệt kê chỉ đại diện cho một số lựa chọn hạn chế trong danh mục sản phẩm có sẵn. Tính sẵn có của sản phẩm có thể khác nhau tùy theo khu vực. Dữ liệu kỹ thuật, đặc điểm và lĩnh vực ứng dụng được cung cấp trong bảng phác thảo sự khác biệt giữa các chất kết dính khác nhau trong danh mục sản phẩm. Bộ phận Kỹ thuật Ứng dụng và Đại diện Kinh Doanh của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn tìm ra loại chất kết dính tốt nhất cho từng ứng dụng cụ thể.

Thông tin trong tài liệu này dựa trên kết quả thực nghiệm trong phòng thí nghiệm của chúng tôi cũng như kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực này, và hoàn toàn không tạo thành bất kỳ tính chất đảm bảo nào. Do có nhiều ứng dụng, vật liệu và phương pháp sử dụng khác nhau nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi, chúng tôi không thể chịu trách nhiệm pháp lý nào từ những chỉ dẫn này cũng như từ thông tin được cung cấp bởi dịch vụ tư vấn kỹ thuật miễn phí của chúng tôi. Các thử nghiệm của khách hàng trong các điều kiện hàng ngày, thử nghiệm về tính phù hợp ở các điều kiện vận hành thông thường và thử nghiệm phù hợp với mục đích là hoàn toàn cần thiết. Để biết thông số kỹ thuật cũng như thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo bảng thông số kỹ thuật mới nhất.

Tải xuống

Các Ứng dụng liên qua khác

Các ứng dụng khác trong lĩnh vực „Ngành Công nghiệp Chế biến Gỗ”