Mô tả ứng dụng

Keo nóng chảy phản ứng gốc PO và PUR từ Jowat cho phép dán màng lọc than hoạt tính với tổ hợp có độ thẩm thấu cao. Khả năng hấp thụ và khả năng thở của màng lọc bị ảnh hưởng bởi việc dán nhiều lớp. Với một lượng keo sử dụng tối thiểu trong sản xuất đã đảm bảo cường độ chịu lực cần thiết của màng lọc. Do đó, càng nhiều bề mặt trống thì càng tốt để lọc khí nhằm cung cấp không khí sạch và cho khả năng thở cao.
Keo nóng chảy gốc PO và PUR từ Jowat cho phép xử lý nhanh màng lọc và do đó sản xuất hiệu quả hơn do khả năng phun tối ưu và lực bám dính ban đầu cao, đồng thời hỗ trợ tất cả các bước gia công sau. Cả hai hệ keo đều được đặc trưng bởi lượng bay hơi và phát thải thấp, và không mùi.
Keo Jowat cho ngành lọc đáp ứng yêu cầu chịu nhiệt cao trong ngành công nghiệp ô tô và đáp ứng được việc sản xuất bộ lọc cabin với chất lượng thiết bị nguyên bản.


Khi các bộ lọc cho khoang hành khách được sản xuất để cung cấp không khí sạch cho nội thất xe, nhiều loại vật liệu ở nhiều lớp được kết dính trong một loạt các công đoạn.
Các vật liệu lọc được lắp ráp theo cách này nhằm bảo vệ hành khách khỏi bụi, phấn hoa, rỉ sét, vi khuẩn và mùi hôi, đồng thời chống lại các chất ô nhiễm dạng khí như benzen hoặc ozon.
Khi xem xét yếu tố thân thiện môi trường của ô tô, các bộ lọc này đang đóng một vai trò quan trọng. Điều này có nghĩa là chất kết dính được sử dụng có thể không làm giảm hiệu suất của bộ lọc theo bất kỳ cách nào.

Tin tức & Bài viết

Topnews
Jowat charocal filter
Filter
Automotive & Transportation
Stories

Interior filters for cars consist of multi-layer materials, such as activated carbon filter media. These have to be connected in such a way that the…

Topnews
Jowat adhesive Jowatherm for filter manufacturing in bag
Filter
Press releases

A new pleating adhesive from Jowat for the manufacture of building ventilation filters impresses with top performance and favourable conditions.

Topnews
Furniture
News

Jowat Manual with Tips and How To Guide for cleaning problems and helpful tips for adhesive changes

Topnews
Filter
Automotive & Transportation
Professional articles

In the manufacture of air filters, user-friendly, intelligent adhesives are a crucial factor for process efficiency and make air filter systems…

Tải xuống

Adhesive Portfolio for the Filter Industry.PDF

Các ứng dụng khác

Các ứng dụng khác trong lĩnh vực „Ngành công nghiệp sản xuất bộ lọc”