MÔ TẢ ỨNG DỤNG

Các sản phẩm keo dán hiện có của Jowat hỗ trợ đắc lực cho các công ty và các dây chuyền sản xuất của ngành công nghiệp đóng gói và đóng một vai trò rất quan trọng trong việc nâng cao hiệu xuất cho quy trình sản xuất. Với một số ứng dụng đặc biệt, Jowat sẽ làm việc chặt chẽ với khách hàng để phát triển một dòng keo riêng biệt phù hợp với úng dụng đó. Ví dụ, trong quy trình đóng gói thực phẩm với những yêu cầu khắt khe về chất liệu, như quy trình dán hộp sữa dạng top-tainer, lớp bọc bằng nhựa sẽ được dán lên hộp đựng sữa bột trẻ em. Jowat cung cấp một dòng keo đặc biệt cho ứng dụng này, với phạm vi kết dính vượt trội và thời gian mở lớn.
Chúng tôi đã thử dòng keo nhiệt độ thấp, công thức tiên tiến Jowatherm® và chứng minh được rằng keo nóng chảy gốc EVA đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất của một số ứng dụng đặc biệt như bao bì cho sản phẩm lưu trữ ở độ lạnh sâu, chocolate và trà.

Hỗ trợ tốt cho các quy trình sản xuất

Keo Jowat cũng phù hợp cho việc tối ưu hóa quy trình đóng gói. Ví dụ, keo nóng chảy được sử dụng để cố định màng bọc vào thành hộp các tông trong quá trình đặt hàng hóa vào trong. Sau đó, dưới tác động của bức xạ nhiệt, màng bọc sẽ rơi khỏi thành hộp các tông, gấp lại và co rút để bảo vệ hàng hóa.

TIN TỨC VÀ BÀI VIẾT

Topnews
Fast Moving Consumer Goods
Packaging
Professional articles

Jowat supplies a range of polyolefin hot melts which have been developed especially for chocolate packaging. Adhesives from this portfolio are…

CÁC ỨNG DỤNG KHÁC

Các ứng dụng khác trong lĩnh vực „Ngành hàng thực phẩm và tiêu dùng”