Mô tả ứng dụng

Ngoài việc cung cấp đặc tính chống trượt, chất kết dính còn có thể ứng dụng làm bộ đệm để bảo vệ sản phẩm khỏi trầy xước và hư hỏng trong quá trình vận chuyển và lưu kho. Chất kết dính nóng chảy Jowat Toptherm®, là một ví dụ, được dán vào mặt dưới để làm bộ đệm cho các viên ngói và tấm kính. Chất kết dính này cung cấp một cặp đặc tính đặc biệt: độ bám dính ban đầu cao, và khả năng chịu áp lực cao, từ đó, giữ được hình dạng sản phẩm dưới tải trọng của các tấm ngói và kiếng phía trên. Keo dính vào mặt dưới của sản phẩm mà không để lại bất cứ dấu vết nào trên trên chúng.

Thông tin sản phẩm

-

Viscosity [mPas] /
Temperature [°C]
Characteristics Download
technical
data sheet (PDF)
Jowat-Toptherm® 845.10 1400 ± 500 / 180 Good adhesion with low blocking tendency even at elevated temperatures; outstanding resistance to oxidation and colour stability in the melt. de en

Các sản phẩm được liệt kê chỉ đại diện cho một số lựa chọn hạn chế trong danh mục sản phẩm có sẵn. Tính sẵn có của sản phẩm có thể khác nhau tùy theo khu vực. Dữ liệu kỹ thuật, đặc điểm và lĩnh vực ứng dụng được cung cấp trong bảng phác thảo sự khác biệt giữa các chất kết dính khác nhau trong danh mục sản phẩm. Bộ phận Kỹ thuật Ứng dụng và Đại diện Kinh Doanh của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn tìm ra loại chất kết dính tốt nhất cho từng ứng dụng cụ thể.

Thông tin trong tài liệu này dựa trên kết quả thực nghiệm trong phòng thí nghiệm của chúng tôi cũng như kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực này, và hoàn toàn không tạo thành bất kỳ tính chất đảm bảo nào. Do có nhiều ứng dụng, vật liệu và phương pháp sử dụng khác nhau nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi, chúng tôi không thể chịu trách nhiệm pháp lý nào từ những chỉ dẫn này cũng như từ thông tin được cung cấp bởi dịch vụ tư vấn kỹ thuật miễn phí của chúng tôi. Các thử nghiệm của khách hàng trong các điều kiện hàng ngày, thử nghiệm về tính phù hợp ở các điều kiện vận hành thông thường và thử nghiệm phù hợp với mục đích là hoàn toàn cần thiết. Để biết thông số kỹ thuật cũng như thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo bảng thông số kỹ thuật mới nhất.

Tải xuống

Các ứng dụng khác