Khi tầm quan trọng của bao bì tăng lên, thì sự đa dạng cũng vậy. Các nhà sản xuất thường xuyên thay đổi bao bì hơn; vòng đời bị giảm đáng kể. Đồng thời, bề mặt vật liệu ngày càng trở nên thách thức hơn bởi độ hoàn thiện ca hơn. Trong khi vấn đề trực quan rất quan trọng, bao bì cũng phải có chức năng và phục vụ mục đích cụ thể. Bao bì nhẹ, thiết thực dễ sử dụng và mang lại thuận lợi cho người tiêu dùng. Đồng thời, các giải pháp đóng gói hiện đại mang tính sáng tạo và bền vững hơn.
Trong lĩnh vực bao bì thực phẩm được sản xuất từ giấy tái chế, lớp phủ bên ngoài và lớp bảo vệ bên trong chống lại sự xâm nhập của các chất độc hại.

Trong khi các yêu cầu về chất lượng, tính linh hoạt và năng suất ngày càng cao thì tính bền vững cũng là vấn đề quan tâm lớn trong sản xuất. Điều này được giải quyết bằng các quy trình tiết kiệm năng lượng hơn và giảm sử dụng vật liệu đóng gói hơn. Chất kết dính Jowat là một phần trong chuỗi giá trị trong ngành bao bì. Các giải pháp kết dính từ Jowat đáp ứng các yêu cầu cao nhất về hiệu quả năng lượng, an toàn thực phẩm và độ hoàn thiện cao, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho các quy trình đóng gói hiện đại, cũng như các ứng dụng đặc biệt.

Tiêu điểm của ngành bao bì

  • Bao bì carton chịu lực và hộp gấp
  • Hộp gấp trong suốt
  • Bao bì mềm
  • Bao bì cán màng
  • Bảo vệ hàng hóa

CÁC ỨNG DỤNG

Dành cho dây chuyền đóng thùng giấy và hộp gấp

Dành cho dây chuyền đóng thùng giấy và hộp gấp

Sản xuất bao bì và túi xách – Giấy

Sản xuất bao bì và túi xách – Giấy

Cán màng – màng phim lên giấy

Cán màng – màng phim lên giấy