Mô tả ứng dụng

Hộp gấp được sử dụng để mang lại giá trị gia tăng cho bao bì thương phẩm, bằng việc không chỉ bảo vệ sản phẩm trong suốt quá trình vận chuyển và lưu kho. Hộp gấp được tăng cường sử dụng như một phương tiện quảng cáo và quảng bá hình ảnh thương hiệu và chất lượng sản phẩm. Vì vậy, chúng được tùy chỉnh nhiều hơn về chức năng, hình dáng và mức độ hoàn thiện – từ dập nổi, cho đến tạo lổ, in cán phủ  và phủ bóng.


Ngoại quan của sản phẩm trên kệ hàng sẽ được nâng tầm bởi các khung dán dạng cửa sổ. Độc đáo bởi tính trong suốt của nó. Chất kết dính Jowacoll® đảm bảo việc lắp ráp hiệu quả các khung cửa sổ định hình sẵn này bằng phương pháp sản xuất thông thường với con lăn tấm. Chất kết dính này cũng có thể sử dụng để phủ toàn phần mặt trong của bao bì nhằm bổ sung thêm một lớp bảo vệ chống lại các tác nhân xâm lấn từ bên ngoài.

Thông tin sản phẩm

-

Viscosity [mPas] /
Temperature [°C]
Application Characteristics Download
technical
data sheet (PDF)
Jowacoll® 747.91 2200 For bonding lacquered or PE-coated papers and cartons, window patching, polysyrene foils to carton. Good mechanical processing characteristics, good re-emulsification properties. Good adhesion to difficult substrates. de en fr

Các sản phẩm được liệt kê chỉ đại diện cho một số lựa chọn hạn chế trong danh mục sản phẩm có sẵn. Tính sẵn có của sản phẩm có thể khác nhau tùy theo khu vực. Dữ liệu kỹ thuật, đặc điểm và lĩnh vực ứng dụng được cung cấp trong bảng phác thảo sự khác biệt giữa các chất kết dính khác nhau trong danh mục sản phẩm. Bộ phận Kỹ thuật Ứng dụng và Đại diện Kinh Doanh của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn tìm ra loại chất kết dính tốt nhất cho từng ứng dụng cụ thể.

Thông tin trong tài liệu này dựa trên kết quả thực nghiệm trong phòng thí nghiệm của chúng tôi cũng như kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực này, và hoàn toàn không tạo thành bất kỳ tính chất đảm bảo nào. Do có nhiều ứng dụng, vật liệu và phương pháp sử dụng khác nhau nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi, chúng tôi không thể chịu trách nhiệm pháp lý nào từ những chỉ dẫn này cũng như từ thông tin được cung cấp bởi dịch vụ tư vấn kỹ thuật miễn phí của chúng tôi. Các thử nghiệm của khách hàng trong các điều kiện hàng ngày, thử nghiệm về tính phù hợp ở các điều kiện vận hành thông thường và thử nghiệm phù hợp với mục đích là hoàn toàn cần thiết. Để biết thông số kỹ thuật cũng như thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo bảng thông số kỹ thuật mới nhất.

Tải xuống

Tin tức và bài viết

Topnews
Packaging
Press releases

Windows, that’s clearly the trend. But what‘s first choice? The full surface lamination of a decorative package on the inside with additional barrier…

Các ứng dụng khác